ระบบฝากถอนออโต้และแชตสด

สมัครเป็นเอเย่นต์หรือตัวแทน Agent Ufabet นอกจากที่ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสัดส่วนเปอร์เซนต์ที่แชร์กับทางบริษัทในอัตราที่สูงแล้ว ท่านยังจะได้รับระบบ ฝาก-ถอน เงินออโต้ ที่เป็นระบบอัตโนมัติ และระบบแชตสด LiveChat ที่เจ้าหน้าที่ของเว็บคุณนั้นสามารถพูดคุยกับลูกค้าได้แบบฟรีๆไม่สิ้นเปลืองเงินในการโทรหาคอลเซ็นเตอร์โดยตรง และยังสามารถสร้างผู้ดูแลหลังบ้านได้อย่างไม่จำกัด เพียงแค่คุณแจ้งกับเราว่าต้องการระบบไหนบ้าง เรามีไว้ซัพพอร์ตคุณแบบครบครันและยังมีทีมงานคอยดูแลระบบให้ลูกค้าทุกท่านตลอด 24 ชม.

ระบบ ฝาก-ถอนเงิน auto จะอยู่ภายใต้ domain ของเว็บไซต์ของคุณ หากคุณต้องการให้ทำการติดตั้งให้ รวมไปถึงระบบหลังบ้านนั้นจะคอยมอนิเตอร์ซัพพอร์ต ตรวจสอบยอดเงินต่างๆของระบบ ภายใต้ Domain ของคุณเองได้เลย ซึ่งจะช่วยให้ลิดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานที่จะมาคอยดู มาซัพพอร์ตลูกค้า ค่าใช้จ่ายเรื่องเงินเดือนต่างๆ ก็ยังสามารถรู้ยอดเงิน เข้า-ออก ได้ทันทีแบบ RealTime ภายในบัญชีธนาคารของคุณเองได้เลย

ระบบฝากถอน Auto ดียังไง

ฝาก – ถอน รวดเร็ว 15 วินาที

ทำรายการ ฝาก-ถอน ง่ายๆเพียงไม่กี่ขั้นตอน รอระบบทำรายการไม่เกิน 15 วินาที

ถอนขั้นต่ำ 300 น้อยที่สุด

ถอนเงินขั้นต่ำจากบัญชีของคุณเริ่มต้นเพียง 300 บาทเท่านั้น

ระบบความปลอดภัยแน่นหนา ถอนไว ได้ชัวร์

ระบบ ฝาก-ถอน ความปลอดภัยสูงมีมาตรฐานสากล หมดปัญหาฝากไม่เข้า ถอนไม่ได้

ระบบทันสมัย รองรับทุกอุปกรณ์

ระบบถูกพัฒนาโดยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รองรับแพลตฟอร์มทั้งคอมและมือถือ

ระบบแชตสด LiveChat

ระบบแชตสด LiveChat

ระบบ Live Chat Ufabet ที่จะแถมไปพร้อมกับระบบฝาก-ถอนเงินออโต้เมื่อสมัครเป็นตัวแทน ยูฟ่าเบท สามารถที่จะทำให้เอเย่นต์ สามารถคุยออนไลน์ผ่านหน้าเว็บได้ทันทีระหว่างเจ้าหน้าที่คอยให้บริการลูกค้า ด้วยระบบที่ทางเรานั้นพัฒนามาเองโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ตัวระบบมีความเสถียรปลอดภัยสามารถโต้ตอบได้อย่างรวดเร็วแบบเรียลไทม์ ใช้ในการติดต่อเพื่อสมัครสมาชิก สอบถามโปรโมชั่น ปัญหาการเข้าใช้งาน ปัญหาการเติมเงิน แจ้งปัญหาการใช้งานต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากระบบ ซึ่งสามารถทักแชตที่ทางหน้าเว็บที่เราได้ติดตั้งไว้ได้ทันที ซึ่งจะมีการออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง

AGENT UFABET